Tăng tốc hành trình đổi mới của bạn cùng AWS Cloud

Điện toán đám mây ảnh hưởng đến khu vực công như thế nào? Làm cách nào để bạn có thể mở rộng các nỗ lực đổi mới cho tổ chức bạn được nhanh hơn? Điện toán đám mây cho phép các khối công bao gồm các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức giáo dục, chăm sóc sức khỏe kết nối và cộng tác cùng cùng các đối tác của AWS và các công ty khởi nghiệp.

Vì sao bạn nên tham dự?

AWS Cloud Day Việt Nam 2022 là cơ hội để được đào tạo về các dịch vụ đám mây, cập nhật các xu hướng ngành và lắng nghe chia sẻ của các tổ chức đang sử dụng AWS để mở rộng quy mô dịch vụ, tăng tốc đổi mới và hoàn thành sứ mệnh của họ.

Tiếp thu những thông tin chi tiết về hành trình chuyển đổi điện toán đám mây từ các chuyên gia và những nhà lãnh đạo tư tưởng. Tận dụng cơ hội để kết nối với các đồng nghiệp, các chuyên gia khác và tìm hiểu cách họ sử dụng công nghệ của AWS thế nào để đạt được sứ mệnh của mình. Dù bạn là người mới bắt đầu hay đang muốn tìm hiểu về AWS, hãy tham gia với chúng tôi vào Ngày 13 Tháng 9 để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích.

Ai là người nên tham dự?

Đây sẽ là cơ hội tuyệt với để các nhà hoạch định kinh doanh, kỹ thuật từ các cơ quan chính phủ, khối giáo dục, doanh nghiệp EdTech, các công ty khởi nghiệp và nhà đầu tư, các tổ chức phi lợi nhuận và đối tác của AWS tham gia và mang lại những kiến thức để hỗ trợ hành trình đổi mới của mình.

Overview

AWS Cloud Day Vietnam 2022 is an opportunity to get trained on cloud services, stay up to date with industry trends, and listen to what organizations are using AWS to scale services, accelerate innovation new and fulfill their mission.

Gain insights into the cloud transformation journey from experts and thought leaders. Take the opportunity to network with peers and other professionals and learn how they are using AWS technology to achieve their mission. Whether you're a beginner or looking to learn about AWS, join us on September 13 to learn more.


Chương trình phiên họp

Time (ICT) Session
9:00 AM - 9:30 AM

ĐĂNG KÝ

9:30 AM - 9:50 AM

Lời mở đầu cho chương trình từ AWS & NIC

9:50 AM - 10:20 AM

Bài phát biểu : Tăng tốc hành trình đổi mới của bạn cùng AWS Cloud

10:20 AM - 10:50 AM

Thảo luận mở: Các công ty khởi nghiệp trong nước đã đổi mới cùng AWS thế nào?

10:50 AM - 11:30 AM

Hội nghị bàn tròn đầu tư: Đầu tư - hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Việt Nam vươn ra toàn cầu

11:30 AM - 12:30 PM

Ăn trưa & Kết nối

12:30 PM - 1:10 AM

Bài phát biểu về giáo dục: Bạn có thể áp dụng các dịch vụ AWS AI / ML trong giáo dục bằng nào?

1:10 PM - 2:30 PM

Phiên thảo luận về giáo dục: Cách các nhà giáo dục có thể tận dụng AWS

2:30 PM - 3:00 PM

Bài phát biểu kết thúc của AWS & NICChi tiết sự kiện

Ngày: Thứ Ba, ngày 13 tháng 9 năm 2022
Thời gian: 9.30 AM - 4:00 PM (Đăng ký bắt đầu lúc 9:00 AM)
Địa điểm: Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Quốc Gia, Tầng 06, Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam (Xem bản đồ)


Brought to you by
Registration Closed
Registration Closed