เรียนรู้วิธีใช้ Amazon CloudFront และ AWS Edge Locations ในการส่งข้อมูลให้กับผู้ใช้งานในประเทศไทย อย่างรวดเร็ว และมีความปลอดภัย

คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Amazon CloudFront ซึ่งเป็น Content Delivery Network (CDN) ที่มีความปลอดภัยสูงของ AWS

CloudFront สามารถส่งสารได้ทั้งข้อมูล, วีดีโอ, แอปพลิเคชันและ API ให้แก่ลูกค้าทั่วโลกด้วยเครือข่ายที่มี Latency ต่ำและความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลสูง

ที่เหมาะแก่การใช้งานสำหรับนักพัฒนา โดยการเชื่อมต่อตรงกับระบบที่เป็นโครงสร้างหลักของ AWS

CloudFront ยังช่วยเชื่อมต่อกับบริการต่าง ๆ ของ AWS ได้อย่างราบรื่น เช่น Amazon S3, Amazon EC2, Elastic Load Balancer, AWS Web Application Firewall และ AWS Shield นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ [email protected] เพื่อให้การทำงานของ Lambda Function เกิดขึ้นใกล้กับผู้ใช้งาน Application ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพ และ ให้การตอบสนองที่รวดเร็ว

ในการสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ คุณจะได้พบกับฟีเจอร์ล่าสุดจาก Amazon CloudFront, เรียนรู้เกี่ยวกับการขยายตัวของการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานของ AWS ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และวิธีการนำสิ่งที่มีอยู่มาใช้เพื่อยกระดับความปลอดภัยของ Web Application และช่วยลด Latency Timeไปพร้อม ๆ กัน คุณจะได้รับคำแนะนำตั้งแต่ เริ่มใช้งาน Amazon CloudFront, การปรับปรุงประสิทธิภาพ และแนวทางการปฏิบัติที่เพื่อความปลอดภัยของแอปพลิเคชัน

ผู้ที่ควรเข้าร่วม:

ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่กำลังพิจารณา ปรับใช้แอปพลิเคชัน หรือรับผิดชอบการส่งข้อมูลให้กับผู้ใช้ในประเทศไทย; ผู้เชี่ยวชาญด้าน IT ที่รับผิดชอบด้านการปฏิบัติการระบบรักษาความปลอดภัยในโครงสร้างของคลาวด์; CTOs, CSO และผู้บริหาร/ดำเนินการด้านเทคนิคที่สนใจในระบบการส่งข้อมูลของ Web Content, การเติบโตของ API และระบบรักษาความปลอดภัย

Some random text here

รับชม On-Demand

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อลงทะเบียน